DownTophomehome
Đăng Nhập / Đăng Ký

Cách chữa nhiệt miệng hiệu quả


  Thông điệp [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]

1
on 17/07/17, 09:19 am

avatar

Thành Viên Mới
Bị nhiệt miệng , là tình trạng:  Trong niêm mạc miệng xuất hiện một hoặc vài đốm trắng hơi mọng nước,  vài ngày sau gần như đồng loạt vỡ ra tạo thành vết loét. Vết loét to dần có khi tới 10 mm, làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và giao tiếp, nếu không có biến chứng loét tự lành rồi lại tái diễn đợt khác tương tự.
Nhiều người rất hay  bị nhiệt miệng,  chữa rất nhiều nhưng không hiệu quả, từ đơn giản như: ăn thứ mát, uống thuốc bổ, khẩu viêm thanh, nhiệt miệng PV, bôi thuốc kamistat,  đến khám bác sĩ,  bệnh viện…. nhiều trường hợp chữa mãi không khỏi, đành chấp nhận sống chung với bệnh.
cách chữa nhiệt miệng rất hiệu quả là:  Bôi thuốc tạo thành màng  che phủ bảo vệ vết loét khỏi tác động của nước bọt và thức ăn, đồng thời thuốc có tác dụng kháng viêm, kháng tự miễn.

Thuốc có tác dụng tạo màng ngăn cách ổ loét với nước bọt và ngăn chặn  phản ứng kháng nguyên-kháng thể trong cơ chế bệnh tự miễn vì nhiệt miệng là một bệnh tự miễn. Thuốc gồm  4 loại (Sunfamethoxazon, Trimethoprim, Serathiopeptid và chất tạo màng),  thuốc vào trong miệng gặp nước bọt tạo thành màng, màng này tồn tại từ 6-8 giờ, cho nên cứ 6-7 giờ bôi thuốc 1 lần sẽ tạo được màng bảo vệ vết loét. Do tạo màng che phủ (tương tự băng bó vết thương) nên vết loét  nhanh lành


Thực tế đã kiểm chứng: Sau 6-7 lần bôi thuốc là bắt đầu lành vết loét, đặc biệt sau 1-2 lần bôi thuốc là ăn mặn đã không xót (do thuốc tạo màng ngăn). Tiếp tục bôi thuốc khi bệnh tái phát (do bệnh tái phát từng đợt cho nên chỉ bôi thuốc khi có viêm loét), bệnh tái phát thưa dần, mỗi đợt nhẹ đi một ít, rồi khỏi hẳn sau 6-7 đợt bôi thuốc.


Tìm hiểu thông tin chi tiết tại  http://nhietmieng999.blogspot.com/
 
Bác sĩ:  Đỗ Hữu Thảnh
Phản hồi xin gửi về:  ĐT: 02283 926 483 – 01674 198 250.  Email: thanh.do52@gmail.com

2
on 10/12/17, 05:46 pm

avatar

Thành Viên Mới
Thuốc có tác dụng rất tốt, qua thực tiễn gần 30 năm đã chứng minh điều này

Thông điệp  [ Trang 1 trong tổng số 1 trang ]


  


  Bình Luận Facebook

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết